"Đưa rước Bình Dương Sân bay Bệnh viện Giá rẻ chỉ 70.000đ/ Lượt"

Tai nạn kinh hoàng: Va chạm với xe container, xe con bị đè bẹp dúm

Đưa rước Bình Dương Sân bay Bệnh viện Giá rẻ chỉ 70.000đ/ Lượt

Ngày đăng: 06/09/2017 17:36

Vụ tai nạn giữa một xe con và một xe container đã khiến một người tử vong, người còn lại hiện đang bị các cơ quan chức năng bắt giữ để làm rõ sự việc.

Sự viện này diễn ra vào 4h sáng ngày 3/9 tại ngã tư lớn thành phố Đông Quan thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Vụ va chạm xảy ra khi chiếc ô tô con đang rẽ trái thì bất ngờ đụng phải chiếc container chạy ngược chiều.

Chiếc xe container có ý muốn tránh nên bất ngờ rẽ phải, nhưng không ngờ vì rẽ quá đột ngột nên đã bị lật và đè lên chiếc ô tô con.

Đoạn camera ghi lại vụ va chạm kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn vô cùng thảm khốc. Dưới sức nặng của xe hàng, chiếc ô tô con màu trắng đã bị bẹp rúm. Gần như tất cả những gì còn lại chỉ là đống phế liệu sắt.

Chiếc ô tô con bẹp rúm sau khi bị chiếc container đè lên

 

Theo thông tin được biết, tài xế xe con đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Đồng thời tài xế xe container đang bị cảnh sát tạm giam.

Chiếc xe con được xe cẩu đến cẩu đi để dọn dẹp hiện trường

 

Người dân ở đây cho hay, người lái xe con năm nay 38 tuổi, Vào hôm xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông này đang trên đường về nhà sau khi tan sở. Và chỉ cần rẽ trái thôi là về tới nhà rồi. Nhưng thật không ngờ rằng sự cố lại xảy ra ngay phía trước cửa nhà.

Cơ quan chức năng có mặt để xử lý vụ tai nạn

Theo ghi nhận của PV, ngã tư nơi xảy ra tại nạn có lắp đặt đèn tín hiệu giao thông. Vì thế, hai làn đường không thể cùng lúc thông hàng. Tuy nhiên, vì camera không hiển thị rõ bên nào đang là đèn xanh bên nào đang là đèn đỏ, nên cần chờ sự điều tra từ các cơ quan chức năng.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực, điều tra làm rõ sự việc.

 

© Vận tải Ngọc Long 2017 - All rights reserved. Design by Lâm Minh Long