Đặt xe
ĐẶT XE
reset_capcha
Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Dịch vụ đưa đón khách từ Bình Dương đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện và ngược lại.

Vân Tải Ngọc Long xin gửi tới Quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác, du lịch ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Chúng tôi đã đưa vào hệ thống xe đưa đón khách chất lượng cao, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe tốt, đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quý khách.

Với phương châm: “Chất lượng và đúng giờ” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống phân phối vé trên nhiều kênh khác nhau như trên máy bay, tại các phòng vé, đại lý bán vé… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:

Hệ thống xe của chúng tôi chạy đúng tuyến, đúng giờ đưa đón khách. Vì vậy khách luôn chủ động được thời gian để khởi hành.

Xe chúng tôi có hệ thống máy lạnh thoáng mát.

Tại sao chọn chúng tôi làm viêc. Chúng tôi có:

- Nhân viên thân thiện, Xe đưa đón đúng giờ, Hệ thống xe hiện đại, Xe chạy đúng tuyến, Xe chất lượng cao, Hệ thống camera theo dõi hành trình từ khi xuất phát đến khi về bến, Giá vé phù hợp với chặng đi.

Giờ đón: Đảm bảo không trễ giờ khách.

Thời gian hoạt động: Từ 02h00’ đến 22h00’.

Lưu ý: Thời gian xe khởi hành mỗi tiếng có một chuyến.

Chia sẻ
Facebook chat
Zalo
Zalo