Đặt xe
ĐẶT XE
reset_capcha

THUÊ XE SOLATI ĐẸP, GIÁ TỐT - 0982.722.722

THUÊ XE SOLATI ĐẸP, GIÁ TỐT - 0982.722.722

Công việc bận rộn, thế nên việc sắp xếp cho cả gia đình, bạn bè có những chuyến du lịch cuối tuần là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có xe riêng, nên việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, có giá thuê xe phải chăng là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngọc Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ theo ngày, để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn.

Giá thuê xe phải chăng, thủ tục thuê xe đơn giản.

Những chuyến du lịch cuối tuần cùng gia đình, bạn bè hay công ty sẽ góp phần giúp cho tình cảm gia đình, đồng nghiệp trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Tuy nhiên, quỹ thời gian để đi du lịch không có nhiều, chỉ có ngày cuối tuần mới rảnh, nên nhiều người đã lựa chọn những chuyến đi du lịch trong ngày. 
Nhưng, không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc ô tô riêng để đi, phục vụ bản thân. Do vậy, để có thể giải quyết được tình hình cấp bách này, thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở theo ngày. 

Công ty cung cấp nhiều dòng xe khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Mức giá cho thuê xe phải chăng
Để tạo sự thuận tiện cho tất cả các khách hàng muốn thuê xe du lịch 16 chỗ nhanh chóng, dễ dàng nhất. Công ty Hiếu Ngọc Travel luôn đưa ra mức giá cho thuê xe nhiều ưu đãi, kể cả trong thời gian cao điểm thì công ty vẫn đưa ra mức giá ổn định. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng, dự toán về chi phí thuê xe sẽ không khác xa so với dự trù trước đó.

Thủ tục thuê xe nhanh chóng
Tất cả các thủ tục thuê xe tại Ngọc Longdiễn ra khá nhanh chóng, thực hiện linh hoạt. Khi có nhu cầu thuê xe, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc trao đổi ngay tại nhà, trên website đều được. 
Nếu như bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại  uy tín, giá cả phải chăng, thì hãy liên hệ ngay với Ngọc Long. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến!
 

Công Ty TNHH Vận tải Ngọc Long

Địa chỉ: 4/475, Tổ 10, Kp Hòa Lân 1 , P. Thuận Giao , Tp Thuận An (đối diện nhà hàng VITA PALACE)

Số Điện Thoại: 0982 722 722

Gmail: vtngoclong@gmail.com

Website: vantaingoclong.com

Chia sẻ:
Facebook chat
Zalo
Zalo