Đặt xe
ĐẶT XE
reset_capcha

XE 45 CHỔ - 0982.722.722

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 - 29 - 45 CHỔ 0982.722.722

Ngọc Long cung cấp dịch vụ thuê xe 16 - 29 - 45 chổ tại Bình Dương và TP. HCM

Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ là mục tiêu hướng đến khi phát triển công ty. Chính vì thế, từ phương tiện đến con người đều được tuyển chọn kỹ càng nhằm mang đến cho quý khách chất lượng tốt nhất.

Ngọc Long đơn vị uy tín số 1 trong cho thuê xe 45 chỗ 

Đến với công ty, bạn sẽ được sử dụng những chiếc xe chất lượng cao, xe đời mới có kiểm định theo đúng quy trình. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng xe trước khi đưa chúng đi trên mọi nẻo đường. Bởi công ty hiểu rõ, sự thoải mái, an toàn của quý khách phụ thuộc vào xe bạn đi.
Ngoài ra, mọi lái xe do đơn vị cung cấp đều là những con người được đào tạo, giàu kinh nghiệm đường trường và hơn hết tận tâm vì khách hàng. Bạn sẽ có được những cung đường vui vẻ và an toàn bởi những tài xế thân thiện của chúng tôi. Tất cả mang đến dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Giá thuê ưu đãi bậc nhất thị trường - tiết kiệm cho mọi khách hàng
Chúng tôi luôn hiểu rõ bên cạnh chất lượng thì giá thành cũng luôn là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, giá dịch vụ của Hiếu Ngọc Travel luôn mang tính cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm không nhỏ nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hiện nay.

Đơn vị có mức giá dịch vụ ưu đãi cạnh tranh nhất

Ngoài ra, công ty còn luôn đưa ra báo giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, những đơn hàng có lượng xe thuê lớn. Chúng tôi cũng báo giá chi tiết dựa trên từng cung đường, từng dòng xe bạn chọn. Qua đó, giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho một chuyến đi trọn vẹn

Cam kết thực hiện đúng hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên
Nếu bạn lo sợ, mùa cao điểm xe bị chậm, dòng xe bị đổi hay hủy lịch khi sát giờ khởi hành. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về điều đó. Bởi hơn ai hết, Hiếu Ngọc Travel hiểu rõ, chữ tín chính là thành công trong kinh doanh. Vì vậy, đơn vị luôn thực hiện đúng theo hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên trong suốt hành trình.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng mọi điều khoản hợp đồng

Chúng tôi đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào trong suốt hành trình. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng đúng dòng xe, chất lượng xe theo cam kết ban đầu. Mọi điều khoản từ chi phí, thời gian, địa điểm, cung đường đều được thực hiện đúng theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Linh hoạt về cung đường khi thực hiện hợp đồng
Hiếu Ngọc Travel hiểu rằng trong chặng đường khám phá những điểm đẹp trên toàn quốc, quý khách hẳn sẽ có những phát sinh về việc dừng nghỉ, di chuyển. Chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng yêu cầu của quý khách. Công ty sẽ giúp bạn thêm lịch trình một cách linh hoạt với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Đây chính là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Công ty luôn linh hoạt trên mọi lịch trình 

 

Công Ty TNHH Vận tải Ngọc Long

Địa chỉ: 4/475, Tổ 10, Kp Hòa Lân 1 , P. Thuận Giao , Tp Thuận An (đối diện nhà hàng VITA PALACE)

Số Điện Thoại: 0982 722 722

Gmail: vtngoclong@gmail.com

Website: vantaingoclong.com

Chia sẻ:
Facebook chat
Zalo
Zalo